UFABET 911

แทงบาสออนไลน์ UFABET 911 การเดิมพันเกมส์แบบ E-Sports รูปแบบใหม่

แทงบาสออนไลน์ UFABET 911 ในวันนี้ เราจะมานำเสนอเกี่ยวกับ การแทงบาสรูปแบบใหม่ ที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน คงเป็นเพราะสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ระบาดในช่วงนี้ จึงส่งผลให้การแข่งขันบาสที่แท้จริงหยุดลงไป ทำให้ไม่สามารถเดิมพันได้ ในหลายๆ ลีกไม่ว่าจะเป็น NBA ของทางสหรัฐ ลีกเสปน ลีกเยอรมัน ลีกอาร์เจนติน่า และลีกต่างๆ ทั่วโลก

ดังนั้นการแข่งขันบาสรูปแบบใหม่ จึงได้ถือกำเนิดเกิดขึ้น ด้วยความประสงค์ของเว็บ ที่ไม่มีการแข่งขันเปิดเลยในช่วงนี้ สำหรับขาบาสทั้งหลายคงเบื่อ และเซ็งไปตามๆ กัน แล้วการแข่งขันบาสรูปแบบใหม่นี้ มันจะเป็นยังไง ในเมื่อการแข่งขันจริงมันได้ยุติลงไปแล้ว และไม่รู้ว่าจะกลับมาแข่งขันกันอีกเมื่อไหร่ แล้วจะเอาใครมาเล่นละ ใครเค้าจะมาแข่งขันกันละครับ หรือมันจะเป็นแบบจำลอง ซึ่งมันก็มีอยู่มานานแล้ว ไม่ใช่รูปแบบแปลกใหม่อะไร

สำหรับการแข่งขันบาสออนไลน์รูปแบบใหม่ ที่เว็บเดิมพันเปิดให้แทงกันในตอนนี้ ต้องบอกเลยว่า มีให้แทงทั้งหมดหลายลีกเลย ได้ใจขาบาสกันไปเต็มๆ เพราะไม่ต้องกลัวแล้วว่า จะไม่มีบาสให้แทง ทางเว็บเราใจดี จัดให้กันอย่างจุใจกันเลยทีเดียว

รูปแบบของการเดิมพันที่เปิดนั้น เป็นแบบ E-Sports หรือที่เรารู้จักกันดีก็คือ วิดีโอเกมส์ มันคือการเอาคนมาเล่น และแข่งขันกันจริงๆ เหมือนการแข่งขันกีฬาจริงๆ ซึ่งมันก็คล้ายๆ กับเกมส์ Fifa Online ที่คนต่างนิยมเล่น เพื่อการแข่งขันกันอยู่ในขณะนี้ แต่การแข่งขันย่อมทำให้เกิดการพนัน และจึงใช้ประโยชน์จากวิดีโอเกมส์ออนไลน์นี้ มาจัดการแข่งขันสำหรับการเดิมพันต่อไป

UFABET 911

อีสปอร์ต แทงบาสออนไลน์ UFABET 911 กำลังมาแรง

จากการแข่งขันบาสเกตบอลที่ยุติลงไป ไม่ว่าจะเป็นลีคใหญ่ๆ ที่เรารู้จักกันดีอย่าง NBA ที่ล่าสุดประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า ปิดฤดูกาล เพราะได้พบผู้ติดเชื้อไวรัสแล้ว ซึ่งก็คือตัวผู้เล่นเอง ทำให้ส่งผลกระทบ ต่อวงการบาสเกตบอลเป็นอย่างมาก ทำให้ไม่แข่งขันต่อไปได้ ถ้าแข่งขันต่อไปก็มีแต่ดันทุรัง หลายๆ ฝ่ายจะยิ่งได้รับผลกระทบตามไปอีก และอาจจะมีผลกระทบที่มากกว่านี้ ซึ่งอาจจะควบคุมสถานการณ์ยากไปกว่านี้

ไม่เพียงแต่ลีก NBA เท่านั้น ลีกอาชีพที่เปิดการแข่งขันต่างๆ ทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น อาร์เจนติน่า, บราซิล, สเปน, เยอรมัน, นอร์เวย์, สวิสเซอร์แลนด์, โรมาเนีย, ลิธัวเนีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, และที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือจีน ประเทศที่เป็นต้นกำเนิดของไวรัสตัวนี้ ที่ไม่สามารถควบคุมไวรัสได้ จนสถานณ์การบานปลายอยู่ในขณะนี้

การแข่งขันถูกปิดตัวลงอย่างไม่มีกำหนด ถูกปิดฤดูกาล ผู้เล่นไม่มีรายได้จากการเล่นลีคอาชีพ หรือได้รับค่าเหนื่อยน้อยลง รวมถึงนักพนันเองก็ไม่มีมีบาสให้แทงด้วย ซึ่งมันส่งผลกระทบเป็นลูกโซ่ต่อไปเรื่อยๆ

แต่แล้วไม่นาน เว็บก็ได้มีบาสเปิดให้ทำการเดิมพันขึ้น ตอนแรกเราก็สงสัยว่า มันคือบาสอะไรกันแน่ แข่งขันไม่กี่นาทีก็จบแล้ว มันชื่อลีคว่า NBA 2k [4×5 min] เป็นรูปแบบของวิดีโอเกมส์ออนไลน์ ซึ่งเป็นเกมส์ NBA 2k โดยใช้ผู้เล่นแข่งขันกันจริงๆ แบ่งเป็น 4 ควอเตอร์ ควอเตอร์ละ 5 นาที รวมทั้งหมด 20 นาที

แล้ว Esports NBA 2K [4×5 min] มันเล่นกันยังไงละ ต่างจากการแข่งขันบาสจริงยังไง ซึ่งสำหรับการ แทงบาสออนไลน์ ผ่านเว็บนั้น ไม่ต่างกันเลยครับ ผมว่ามันคล้ายๆ กัน แต่จะแตกต่างกันที่รูปแบบการเล่น จากลงสนามแข่งขันจริง เป็นแข่งขันผ่านเกมส์ออนไลน์แทน

โดย Esports NBA 2K เปิดทั้งหมด 4 ควอเตอร์ ควอเตอร์ละ 5 นาที รวมทั้งหมด 20 นาที มีพักเบรค ระหว่างครึ่งแค่ 2 นาที จะแตกต่างกับบาสจริง ที่แข่งขันกันควอเตอร์ละ 10 นาที ซึ่งเรทอัตราการต่อรองก็เปิดคล้ายๆ กัน กับการแข่งขันบาสจริงเลย เพียงแต่ระยะเวลาจะสั้นลงเท่านั้น คือแทงไปแล้วรู้ผลไว้เลย ได้หรือเสีย แบบไม่ต้องรอนาน

แต่ด้วยความเป็นมาตรฐานแล้ว การเดิมพัน กับการแข่งขันบาสจริงนั้น มันย่อมดีกว่าครับ มีจังหวะให้ลุ้น มีการพลิกเกมส์ มีการทำแต้มที่มาจากคนจริงๆ เพราะด้วยรูปแบบการเล่นของอีสปอร์ต เราไม่สามารถดูสดได้เลย บางทีแต้มอาจจะรัวเว่อเกินไป หรือเว็บอาจจะโกงเราก็เป็นได้

ด้วยรูปแบบการเดิมพันของอีสปอร์ตบาสเกตบอล มันจะเปิดเหมือนกับการแข่งขันบาสจริงๆเลย โดยมันจะมีเรทอัตราการต่อรอง ทายสกอร์สูงตํ่า ครึ่งแรกและครึ่งหลัง ทายผลผู้แพ้ผู้ชนะ โดยผมจะยกตัวอย่างพวกนี้ให้ได้เห็นภาพกันนะครับ ดังนี้

– ชื่อลีค คือ Esports NBA 2K [4×5 min]

– ชื่อทีม คือ Boston Celtics [Milla] VS Milwaukee Bucks [Judi] เป็นการแข่งขันระหว่าง Boston Celtics และ Milwaukee Bucks

– ชื่อผู้เล่นคือ [Milla] และ [Judi] โดยสังเกตุจากชื่อที่อยู่ข้างหลังทีม
– Full Time หมายถึง การแข่งขันแบบเต็มเกมส์ แบ่งเป็น 3 ส่วน ได้แก่ 1. Spread คือ เรทก็เดิมพัน ความหมายเดียวกับ HDP หรือ Handicap เรทการต่อรอง เช่น -15.5 คือ ต่อ 15.5 แต้ม 2. Over/Under คือการแทงสกอร์แบบสูง-ตํ่า เช่น Over 180.5 หรือ สูงกว่า 180.5 หมายถึง ผลสกอร์รวมทั้งหมดต้องสูงกว่า 180.5 ต้องมีผลสกอร์ตั้งแต่ 181 ขึ้นไป 3. Winner คือทายผลผู้ชนะหรือผู้แพ้ โดยถ้าฝั่งไหนมีคะแนนได้มากกว่า ฝั่งนั้นก็เป็นฝ่ายชนะ ถ้าฝั่งไหนมีคะแนนน้อยกว่า ฝั่งนั้นก็เป็นฝ่ายแพ้
– First Haft หมายถึง การแข่งขันนับเฉพาะครึ่งแรก แบ่งออกเป็น 3 ส่วน ได้แก่ 1. Spread คือ เรทการเดิมพันเฉพาะครึ่งแรกเท่านั้น เช่น -5.5 หรือต่อ 5.5 แต้ม หมายความว่าต้องชนะตั้งแต่ 6 แต้มขึ้นไปเฉพาะครึ่งแรกเท่านั้น ถึงจะชนะราคา จะไม่นับผลของการแข่งขันแบบเต็มเกมส์ทั้งหมด 2. Over/Under คือการแทงสกอร์แบบสูง-ตํ่าเฉพาะครึ่งแรกเท่านั้น เช่น 1st Haft Under 60.5 หมายถึง ตํ่าครึ่งแรก 60.5 แต้ม ผลสกอร์รวมเฉพาะครึ่งแรก ต้องไม่เกิน 60 แต้ม ถึงจะได้ราคา 3.Winner คือทายผลผู้ชนะ-ผู้แพ้ เฉพาะครึ่งแรกเท่านั้น
สุดท้ายนี้ อยากให้เซียนบาสทั้งหลายได้ลอง เพราะนี่คือการเดิมพันการแทงบาสออนไลน์รูปแบบใหม่ ที่เปิดให้ได้เดิมพันกันแล้วในขณะนี้ มันคือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน และหวังว่าทุกท่านจะได้เพลิดเพลิน สนุกสนาน และอิ่มหนำสำราญไปกับมัน โชคดีครับทุกท่าน
อ่านบทความของ http://www.smu-fr.org/ ได้ทุกวัน รับรู้เรื่องการพนันออนไลนืได้ก่อนใคร เพียงแค่เข้ามาที่เราเท่านั้น เรามีความพร้อมรอท่านอยู่แล้ว